แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค้ะพี่อย่ากังวลอย่าคิดมากนะค้ะ ของหนูแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึง 5 เดือนเลยค้ะกินอะไรไม่ได้เลยค้ะ ยกเว้นก๋วยเตี๋ยวกินได้อยู่อย่างเดียวค้ะ พอหลังจากที่หายแพ้แล้วกินไม่หยุดเลยค้ะตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค้ะ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค้ะ สู้ ๆ นะค้ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️ จะกินให้เยอะเลย