แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

แค่คิดถึงอาหาร หรือไปเห็นอาหารหลายอย่าง อยากบอกว่าจะอวกเลย🤧🤧 อาหารน่ากินที่เคยกิน แต่เบื่อมาก และไม่กินอะไรง่ายๆนะช่วงนี้ถ้าไม่ถูกปาก

3y ago

ทรมานมากค่ะ ไม่อยากเป็นเลยอาการแบบนี้ พึ่งจะเคยเป็นเลย ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย😂😪