สิวบุก

คุณแม่ท่านไหนแพ้ จนสิวบุกเต็มหน้าบ้างค่ะ มีวิธีรักษาบ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อิแม่หน้าพังหมดละจ้าา ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

มันมากับฮอร์โมนจ้า จะค่อยๆหายเองหลังคลอด ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก เป็นปริมาณที่อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้าา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รอฟังด้วยคนค่า