บำรุงน้ำหนักลูก

คุณแม่ท่านไหนแนะนำได้ไหมคะเกี่ยวกับอาหารบำรุงน้ำหนักลูกในครรภ์.🥰💗 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ.🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

ไข่วันละ3-4ฝอง นมจืด3-4กล่อง กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ ลองเน้นทานมากๆช่วง28วีคขึ้นค่ะ ไตรมาสสุดท้ายจะลงน้องมากที่สุด