คุณแม่ท่านไหนเวลานอนตะแคงซ้ายแล้วเจ็บที่ยอดอก บ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง 34 สัปดาห์เวลานอนตะแคงจะเจ็บมาก มีคุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

* ตอนนั้นเป็นเหมือนกันค่ะแม่ เพราะน้องกลับหัวแล้วไหมคะ ให้แม่นอนท่าที่สบาย สลับๆกันค่ะ