สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ อายุครรภ์ 10 week พอดีหมอนัดตรวจแล้วผลปรากฏว่าคุณหมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องนะค่ะ แบบนี้อยู่ในครั่นเสี่ยงน้องหลุดไหมค่ะ🥺🥺😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้หัวใจน้องเต้นยังค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อาการปกติทุกอย่างเลย