ผมร่วงหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ ลูกจะเข้า3เดือนผมร่วงเยอะมาก🥲🥲 ตกใจเลย😣 มีวิธีไหนแก้ไขปัญหาแนะนำแม่หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผมร่วงหลังคลอด
2 ตอบกลับ

เราก็ร่วงค่ะจบที่ตัดสั้นไถทรงผู้ชายเลย 🤣

ใช้แชมพูแก้ผมร่วงค่ะ ของ Mama's Choice ก็ดีนะคะ