แม่ๆท่านไหนเป็นเลือดจางมั้ยคะ 😣

คุณแม่ท่านไหนเป็นเลือดจางบ้าง ตอนนี้ทั้งแม่และพ่อน้องเป็นทั้งคู่เลยค่ะ ตอนนี้ 34+ สัปดาห์แล้ว กังวลมากกลัวน้องไม่แข็งแรง และหมอยังบอกอีกว่า น้ำหนักน้องน้อย แค่ 1700 กรัมเอง แม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้กินแล้วลงน้องมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ 😞#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินเป็นพวกเครื่องในเยอะๆค่ะช่วยบำรุงให้เลือดมีความเข้มข้นค่ะ

แม่ไม่เป็นค่ะ พ่อเป็นเลือดจางค่ะ