แพ้ท้องทำไงดีค่ะคุณแม่ๆ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเราบ้างค่ะ ตื่นเช้าก็เวียนหัวคลื่นไส้อยากจะอาเจียนค่ะ แต่มันไม่มีอะไรออก ทรมานมากเมื่อวันอาทิตย์ไปซื้อข้าวที่ร้านอาหารตามสั่ง ยืนรอเขาทำพอได้เท่านั้นล่ะค่ะ พะอืดพะอม คลื่นไส้ อ้วกจะพุ่งทะลุแมสออกมาแล้วค่ะ ต้องวิ่งไปอ้วกที่คูน้ำใกล้ๆร้านอาหารตามสั่ง แม่ค้าบอกนั่งก่อนๆ แล้วเขาตักน้ำให้ดื่มค่ะ ป้าแม่ค้าถามท้องเหรอ หนูก็ตอบว่าใช่ เขาก็ถามอีกว่ากี่เดือนแล้ว หนูตอบ 3 เดือนค่ะ ขอบคุณป้าแม่ค้าที่ช่วยวันนั้น ตั้งแต่วันเลยซื้อปมสที่กันกลิ่นได้มาใส่ค่ะป้องกันไว้#แพ้ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเปรี๊ยว ยาดม ของหอม พกไว้อย่าให้ขาดค่ะแม่ บ้านนี้หายแพ้ท้อง ตอนสี่เดือนค่ะแทบตาย