เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แนะนำวิธีทานอาหารหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดอาหารหวานทุกชนิดงดของมันของทอดข้าวกินได้ครั้งล่ะ1-2ทัพพีต่อมื้อถ้าไม่อิ่มให้ผักผลไม้เสริมผลไม้ก็ห้ามทานที่มันหวานนะค่ะตามนี้

งดหวานทุกชนิดค่ะ น้ำเปล่าเยอะนมก้อจืดพร่องมันเนย ข้าวน้อยๆข้าวกล้องยิ่งดี พวกของหวานทุกชนิดแม้แต่กล้วยก้อต้องควบคุมให้ดีค่ะ