ร้องไห้บ่อย มีผลต่อลูกมั้ยค้ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ เมื่อวานลูกดิ้นบ่อยมาก แต่มาวันนี้ ไม่ดิ้นเลย ลูกจะเป็นอะไรรึเปล่าค้ะ คือตอนนี้กังวลมากเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีผลต่อลูกค่ะ ถ้าลูกดิ้นบ่อยแล้ว หยุดดิ้นไปคุณแม่ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ ใครให้คุณหมอตรวจดูค่ะ

มีผลค่ะ เพราะมดลูกมันอาจจะบีบตัวได้ และส่งผลต่ออารมณ์ของลูกหลังลืมตาดูโลกด้วยค่ะ