ท้อง

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะกินยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วอาเจียนทุกทีเราเป็นตลอดเลยควรทำยังไงดีค่ะควรไปหาหมอไหม

20 ตอบกลับ

บ้านนี้อาเจียนเหมือนกันค่ะปรึกษาหมอหมอให้หยุดยาเม็ดสีขาวๆจำชื่อยาไม่ได้พอหยุดกินอาการก็หายไปค่ะแล้วค่อยมีลองกินอีกทีตอนผ่านไปสักเดือนอาการอาเจียนก็ไม่มีแล้วค่ะ

ยาบำรุงเลือดใช่ไหมค่ะ ยาตัวนี้อาจจะทำให้ เวียนหัว คลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียน ถ้าอาเจียนคุณหมอเราให้หยุดและจะเปลี่ยนตัวยาอื่นให้ค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์12วีค กินบ้างไม่กินบ้างเพราะกินแล้วปวดหัว เวียนหัวมวนท้อง อาเจียน ถ้าไม่กินไม่เป็นไรเรยคะ

บ้านนี้ หมอให้ยามากิน ตอนเช้า อาเจียน ทุกครั้งเหมือนกัน พอเริ่มเปลี่ยนเป็น กินตอนสายๆๆ ก็ ไม่อาเจียนเลยค่ะ

เป็นคะ เราทานยาโฟลิคเม็ดเหลืองไม่ได้เลยหมอบอกอาการข้างเคียงของบ้างคนที่ไม่ค่อยถูกกัน

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วไม่ได้กินยาบำรุงที่หมอให้มาแต่ลูกแข็งแรงทุกอย่างคะ

ของเราหมอบอกให้กินก่อนนอน ถ้ากินยาแล้วไม่นอนเลย จะมีอาการเวียนหัวและอาเจียน

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ คุณ​หมอบอกพร้อมค่อยกิน ถ้าคลื่นไส้​หนักให้พักก่อน สู้ๆนะคะ

5y ago

คุณ​หมอเราไม่บังคับขนาดนั้น ถ้ากินแล้วอ้วก ยาออกมาเหมือนเดิมค่ะ เลยทานเท่าที่ไหว เน้นทานอาหารสุก ครบ5หมู่ อาหารดีๆก็ได้สารอาหารครบค่ะแม่

ลองกินพร้อมอาหารดูค่ะ เราก็เป็นค่ะ กินข้าวเสร็จแล้วกินยาทันที

เป็นเหมื่อนกันค่ะแต่เปลี่ยนมากินตอนก่อนนอนค่ะ