อัลตร้าซาว หาเด็กไม่เจอ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องมีอายุครรภ์ 10สัปดาห์ แต่หาเด็กยังไม่เจอ หมอนัดอิก 2อาทิตสุดท้าย กลัวจังเลย ขอข้อมูลหน่อยจ้า

อัลตร้าซาว หาเด็กไม่เจอ
2 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน10สัปดาห์ หัวใจเต้นตุบๆ ดิ้นเป็นม้าน้ำเลย ขอให้เจอตัวเล็กนะคะรอก่อนให้ถึง12สัปดาห์

มีโอกาสเจอได้ถึง 12 วีคค่ะ เกินนี้โอกาสท้องลมสูงมากเลย