แพ้อากาศตอนท้องค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แพ้อากาศตอนท้อง เค้าเป็นค่ะ แน่นจมูกหายใจไม่ออก จามจนเจ็บคอไปหมดเลยค่ะ นอนรำบากมากค่ะทุกคืน ใครมีวิธีรักษายังใงบ้างคะ ซื้อน้ำเกลือมาล้างจมูกแล้วก้อไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ท้องอ่อนเป็นอยู่ 3 เดือน ตอนใกล้คลอดอีก 2 เดือน แต่เราดื้อเราไม่หาหมอ 🤣 หาหมอเถอะแม่ ทรมานชีวิตมากค่ะ กินยาจะได้หายไว ๆ เรานี่ทดลองเป็นปลาเลยนะหายใจทางปาก 5555

9mo ago

ยากินได้ถ้าหมอจ่ายค่ะ