อารมณ์ไม่ค่อยดี

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ อารมณ์หงุดหงิดน้อยใจสามี พูดนิดหน่อยคือน้ำตาจะไหล อารมณ์ไม่คงที่มากๆค่ะ พึ่งได้2เดือนกว่าเอง #ทำไงดีค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนะคะ #วิธีจัดการปัญหา

2 ตอบกลับ

เป็นค่า น้ำตาแตกง่ายมาก

7mo ago

พยายามควบคุมอารมณ์มากๆ แต่ไม่ไหวจริงๆค่ะ สู้ๆคะคุณแม่ต้องหาที่ระบายสักหนึ่งคน

เป็นเหมือนกันค้า

7mo ago

เข้าใจเลย นี้กลั่นไม่อยู่เหมือนกันเราจะผ่านมันไปด้วยกันคะ