ท้อง8w ตอนนี้ ท้องผูกหนักมากค่ะ เบ่งแรงๆกลัวมีผลกับลูก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ท้องผูกและแข็งมาก บางครั้งเบ่งแรงจนปวดท้องเลยค่ะ กลัวมีผลกับลูกมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีทางแก้กันบ้างคะ ท้องผูกกันบ้างมั้ยเอ่ย?

2 ตอบกลับ

กินผักผลไม้เยอะๆจ้าโยเกริตช่วยได้อย่าเบ่งแรงนะแม่

5y ago

ลองทานดูนะค่ะ