คุณแม่หุ่นดี

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ก่อนท้องหุ่นดี๊ดี พอท้องหุ่นก็ยังดีอยู่ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน น้ำหนักไม่ลงแม่เลยย น้ำหนักลงแต่ลูก น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 10 โลเอง ก่อนท้อง 44 ในความจริงแล้วก็อยากให้ลงทั้งแม่ทั้งลูก แต่ก็ไม่รู้จะทำไง!!

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ ร่างกายเเข้งแรงก้พอแล้วค่ะ อ้วนหรือผอม ไม่สำคัญ