เจอวันแรก ลมแทบจับ 😂

คุณแม่ท่านไหนเป็นครูบ้างคะ เปิดเทอมวันแรกเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เจอวันแรก สอน 4คาบติด ลมแทบจับเลยค่ะ 😂😂 ไหนจะคัดกรอง ไหนจะครูปจช ไหนจะสอนวิชาตัวเอง บันเทิงมากจ้า 😁

2 ตอบกลับ

32วีคครูอนุบาล2-3ขวบบรรเทิงมากค่ะเหนื่อยท้องมากเลยค่ะ

Back to school