ปวดหลัง ปวดก้นกก ปวดขา

คุณแม่ท่านไหนเปนแบบเราบ้างคะ ปวดหลัง ปวดก้นกก ปวดขา มากตอนนี้ 31 วิค 2 วันแล่ว รุ้สึกทรมานมาก เวลานั่งนาน ยืนนาน นอนนาน อาการแบบนี้ เปนปกติใช่ไหมคะ มันทรมานมากเลยบางทีปวดจนน้ำตาไหล .... ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้จะลุกทีนั่งที น้ำตาแทบไหล ร้าวไปหมดทั้งตัว(34w)