เปนสิวตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหนเปนสิวตอนท้องไหมค่ะ คือเมื่อก่อนหนูไม่เคยเปนสิวเลย พอท้องตอนนี้4เดือน เปนเต้มหน้ารับไม่ได้เลย เครียดมาก คุณแม่พอจะทีวิธีแก้หรือบรรเทาสิวได้ ช่วยหน่อยนะค้ะ

3 ตอบกลับ

เดียวหลังคลอดก็ดีขึ้นเองค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะเลยเป็นสิว