ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

คุณแม่ท่านไหนเปนบ้างคะ ลูกกินนมแม่แต่ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้ำหนักแรกเกิด2240 ตอนนี้น้องได้4เดือน น้ำหนัก 5.8 คุณแม่ท่านอื่นทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะน้ะค้ะแม่ บ้านนี้ลูกสาว แรกเกิดน้ำหนัก3,030 ตอนนี้4เดือน น้ำหนัก5.6เองค้ะ น้องกินนมแม่ล้วน หมอบอกปกติค้ะ เพราะแม่เปนคนตัวเล็ก น้องสูงยาวค้ะ น้ำหนักเลยใม่เยอะ ไม่จำม่ำเหมือนเดกคนอื่น