เจ็บเต้านมจี๊ดๆ

คุณแม่ท่านไหนเจ็บเต้านมข้างเดียวแบบ เจ็บจี๊ดๆบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์แล้ว ตอนแรกคิดว่าเจ็บเพราะคัดนม แต่มันเจ็บอยู่ข้างเดียว ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อาทิตย์หน้าถึงจะได้ไปหาคุณหมอ ตอนนี้เลยอดทนประคบร้อนกับนวดช่วยไปก่อนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บเวลามือโดน ยังไงถ้าไม่หายไปหาหมอลองปรึกษาหมอดูนะคะ