อบรมกับนม Enfa

คุณแม่ท่านไหนเคยได้รับเชิญไปเข้าร่วมอบรมกับนมEnfa ที่โรงพยาบาลบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่เคยไป ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ จะมีบู๊ทจัดรายการผลิตภัณฑ์ของเอนฟา ราคาพิเศษ มีเล่นเกมส์ และได้รางวัล ด้วยค่ะ

รอฟังด้วยคนค่ะ