ยาสมุนไพรอันตรายกับคนท้องมั้ย

คุณแม่ท่านไหนเคยได้ยินยาเกสรทั้ง5บ้างมั้ยค่ะ ที่เค้าว่ากินแล้วลูกออกมาจะผิวสวย ผิวเกลี้ยง กินแล้วจะอันตรายมั้ยค่ะ เราเห็นเค้าโพสขายในเฟส แต่ไม่กล้าสั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อ แต่ว่าหมอจะไม่ให้กิน