ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนเคยใช้แชมพูอัญชันไหมคะ ลดผมร่วง ผมหนาขึ้นจริงไหมคะ ตอนนี้ผมเราร่วงหนักมากคะ ผมข้างหน้าล้านแล้วคะ ใช้ดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ผมร่วงเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ หมอจะได้จัดวิตตามินให้

ร่วงเหมือนกันค่ะยังไม่ได้ลองใช้เช่นกัน

5y ago

จะลองซื้อมาใช้ กว่าผมจะหยุดร่วงอีกนานคะ ผมลดหมดหัวก่อนพอดี 😂😂😂