เป็นกรดไหลย้อน ควรกินยาอะไร ถึงหาย แสบน่าอก แสบคอ อาเจียนทุกอย่างที่กิน

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้าง แล้วจะต้องทำอย่างไงถึงจะหาย หรือต้องไปหาหมอ ไม่กล้าซื้อยากินเอง #ท้องได้30สัปดาห์แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

กาวิสค่อนตัวนี้ค่ะแม่คนท้องทานได้ ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ😀

อาการเดียวกันเลยคะ บ้านนี้หมอบอกให้กินกาวิสคอนได้คะ

หมอเคยแนะนำให้กินยาธาตุน้ำขาว กาวิสคอนได้ค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ