ครบกำหนดประจำเดือนมาแต่มาสีน้ำตาล มาพอแค่ติดผ้าอนามัยนิดๆ มีสิวขึ้นที่หน้าหลายเม็ด

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นก่อนท้องไหมคะ ตอนนี้ยังไม่กล้าตรวจ กลัวเสียใจว่าจะไม่ท้องเพราะก่อนหน้านี้ประจำเดือนขาดไปวันเดียวก็ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง 😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดสักอาทิตย์นึงค่อยตรวจก็ได้มั้งครับ

ต้องตรวจดูค่ะถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่

2y ago

ต้องรอให้ครบ35วันของรอบเดือนไหมคะ กลัวจัง😥