ดูแลตัวเองดีแค่ไหน ก็เป็นกันได้ PUPPP (ทรมานสุดๆ)

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็น ผื่น PUPPP บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ ที่ทำให้หายคันหน่อยนะคะ ตอนนี้แม่ทรมานมาก เพิ่งท้อง 26 week เองค่ะ

ดูแลตัวเองดีแค่ไหน ก็เป็นกันได้ PUPPP (ทรมานสุดๆ)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำไงก็ไม่หายค่ะ หลังคลอด 6 สัปดาห์ถึงเริ่มหายคัน ตอนนี้แผลเป็นเต็มตัวเลย ตัวลายไปหมดค่ะ