เจ็บท้องน้อย

คุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บท้องน้อยจี้ดๆ แบบไม่รู้สึกเจ็บมากบ้างคะ...ตอยนี้ตั้งครรภ์ไตรมาสสามแล้วค่ะ ช่อยบอกหน่อยเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ น้องตัวโตขึ้น ขยับทีก็อาจจะไปทับอวัยวะข้างในคุณแม่ได้ แต่ถ้ากังวล คุณแม่หาหมอดีกว่าค่ะ