สอบถามคุณแม่ที่ผ่านการอัลตร้าซาวด์มาแล้วหน่อยค่ะน้อง35วีค3วัร วันนี้ไปซาวด์ดูน้องคุณหมอบอกน้องอาจมีปัญหาเกี่ยวกับตัวซีด และจะนัดมาซาวด์ใหม่อีกครั้งอาทิตย์หน้าคุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างคะ ส่วนตัวตอนนี้ค่อนข้างกังวล เพราะอาทิตย์หน้าอาจารย์หมอจะมาช่วย

คุณแม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ...

1 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆ กินอาหารครบ 5 หมู่ 3 มื้อ ตามระยะครรภ์เตรียมตัวไปตามนัดคะ เป็นการคำนวนคะ มีค่า+- คุณหมอสมัยนี้เก่งคะ