สภาวะ รกเกาะต่ำตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยมีสภาวะ รกเกาะต่ำตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้เคียดกังวลมากเลยค่ะเพราะหมอนัดผ่าคลอดเร็วกว่ากำหนด ตอนนี้ได้33วิคแล้วค่ะ

สภาวะ รกเกาะต่ำตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ห้ามเดินเยอะห้ามนั่งนานห้ามยืนนานห้ามเดินไตร่ที่สูงรึเดินขึ้นบรร ไดสู้ๆนะค่ะ