ผื่นคันทั่วร่างกาย

คุณแม่ท่านไหนเคยมีผื่นคัน ทั่วร่างกายบ้าง ผื่นเล็กๆ ไม่มีนำ้ เป็นตุ่มเล็กๆ ตรงไหนขึ้นใหม่จะคล้ายๆยุงกัด จุดแดง แล้วผื่นขึ้นรอบตุ่มเป็นดวงๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เรียกว่าผดร้อน ช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน พึ่งไปหาหมอมาได้ยาทามาคะ