การฝากครรภ์พิเศษ

คุณแม่ท่านไหนเคยฝากครรภ์พิเศษ กับ ไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษ แตกต่างกันอย่างไรคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รู้แค่ฝากพิเศษจะเสียเงินเพิ่ม ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษจะมีผลเสียอะไรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พิเศษ4500-5000 หมอที่เราไปฝากจะเป็นคนผ่าคลอดให้(บางที่) เเละดูเเลจนกว่าเรากลับบ้าน มีสิทธิ์ในโรงบาลนั้นๆก็ไม่เสียค่าอะไรเพิ่มคะ สำหรับคนอยากผ่าคลอดควรฝากพิเศษไม่งั้นเสียจิง10000บวก ท่าคลอดเองก็ใช้สิทธิ์ในรัฐเลยไม่เสียไร