33+2 กำหนดคลอด 29 มีนา 63

คุณแม่ท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์คลอดธรรมชาติบ้างค่ะ น่ากลัวจริงไหมแอบกลัวจ้าท้องแรก ส่วนมากจะคลอดน้องตรงกำหนดไหมค้ะ?

33+2  กำหนดคลอด 29 มีนา 63
2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด38+1จร้ ท้องสองยังลุ้นๆอยุ่ ตอนนนี้ท้องได้33+6 อยุ่เรยจร้

ท้องแรก คลอดตอน40+2ค่ะ เร่งด้วย