แนะนำครีมทาผิวไม่ให้ท้องแตกลายค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยี่ห้อนี่บ้างคะ แชร์ความเห็นหน่อยค้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำครีมทาผิวไม่ให้ท้องแตกลายค่ะ
1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ