ปวดท้องเตือน

คุณแม่ท่านไหนเคยปวดเตือนแบบข้ามวันข้ามคืนบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ปวดเตือนผ่านไป1วันจนถึงตอนนี้แล้วค่ะปวดห่างๆๆแบบพอทน1ถึง2นาทีหายค่ะนอนไม่ได้เลยจะรอไห้ถี่ๆๆกว่านี้สัก10นาทีจะไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังตัวด้วยค่า ถ้าปวดมากรีบไปพบแพทย์เลย