ปวดท้องเตือน

ปวดท้องเตือน 36+6 เจ็บประมาณ1นาที แล้วก็หาย 15นาที เจ็บอีกที อาการปวดเหมือน ปวดประจำเดือน ร่าสุด37+1 มีอาการอีกแต่ลอบนีปวดแรงกว่าเดิมมาก #อยากรู้แม่ท้องปวดท้องเตือนกันกี่วิกค่ะ แล้วถ้ามีอาการปวดเตือนกี่วันที่จะออก อิแม่ ตื่นเต้นมากอยากเห็นแล้ววว???

1 ตอบกลับ

รอจนกว่าจะปวดถี่ขึ้นค่ะแม่