คุณแม่ท่านไหนเคยปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์บ้าง

คุณแม่ท่านไหนเคยปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ คือตอนนี้ปวดฟันมากจนลามปวดตาปวดหัว

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรไปพบหมอฟันนะคะ ถ้าเป็นโรคเหงือกจะส่งผลถึงลูกได้ค่ะ ตอนท้องแรกเราเคยถอนฟันและผ่าฟันคุดตอน 9 เดือนค่ะ