กู้น้ำนม

คุณแม่ท่านไหนเคยทานยาดอมเพอริโดนเพื่อกู้น้ำนมมั้ยคะ หลังจากกยุดกินน้ำนมจะหดไปด้วยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆลดปริมาณยาค่ะแม่ ถ้าหยุดเลยก็หดค่ะ ป.ล.2เม็ด3เวลา สำหรับเรานะคะ

4y ago

ตอนนี้กินมา3วันเเล้วค่ะน้ำนมไม่มีทีท่าว่าจะเพิ่มเลย ต้องกินอย่างน้อยกี่วันคะถึงจะเห็นผล