พบถุงน้ำในหัวทารก

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจแล้วพบถุงน้ำขนาดเล็กในหัวทารกมั้ยค่ะ บ้านนี้เจอเมื่อวานน้องได้ 19วีค6 วันค่ะ ขนาดประมาณ 0.5mm บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ พรุ่งนี้จะได้ไปตรวจดูอีกรอบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พบถุงน้ำในหัวทารก
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่❤

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ไปซาวมาอีกรอบแล้วคะไม่เจอถุงน้ำแล้ว ถุงหายไปเองตอนนี้โล่งอกมากเลยจ้า