คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจเจอซิฟิลิสบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจพบ พาหะ ซิฟิลิส บ้างคะ ร้ายแรงไหม ขอคำปรึกษาหน่อยคะ เครียดคะ อายุครรภ์13สัปดาห์1วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดยาครบตามหมอบอกนะคะแล้วหมอจะนัดตรวจเลือดดูค่าไทเตอร์อีกทีค้า

หมอจะนัดฉีดยา แม่ไปฉีดอย่าให้ขาดนะคะ หายได้ค่ะ