คันที่ท้อง

คุณแม่ท่านไหนเคยคันที่ท้องบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เรา17wคันมากแต่ไม่กล้าเกาแรงกลัวจะเป็นแผลใครเคยเป็นบอกหน่อยว่ามันจะหายคันตอนไหน

1 ตอบกลับ

มีแต่จะคันขึ้นเรื่อยๆตอนท้องเริ่มใหญ่อ่ะค่ะ คนไม่คันคือไม่คันเลย บางคนท้องใหญ่แล้วจะคัน รีบหาทาครีมกันท้องลายไว้เลยค่ะ