ห้องพิเศษที่ รพ.จุฬา ห้องพิเศษ โรงพยาบาลจุฬา ตึกภูมิ สิริ แพงไหม ต้องเตรียมเงินไว้เท่าไรคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดที่ รพ.จุฬาบ้างแล้วคะ อยากทราบว่าห้องพิเศษ โรงพยาบาลจุฬา ตึกภูมิ สิริ ราคาเท่าไรคะ ต่างจากปกติยังไงคะ

3 ตอบกลับ

เคยอยู่ห้อง superior (ห้องเดี่ยว) ราคา 5,000.- คะ วันเเรกเนื่องจาก ห้อง studio (ห้องเดี่ยว) ราคา 3,500.- เต็มคะ พอวันต่อมามีห้องว่างก็ย้ายไปห้อง studio คะ ข้อเเตกต่าง - ขนาดห้องคะ - วิวที่เห็นข้างนอกคะ นอกนั้นเหมือนกันทุกอย่างคะ พวกอุปกรณ์ต่างๆ ห้องน้ำ เเละอื่นๆเหมือนกันหมดคะ

3y ago

สอบถามหน่อยคะ ผ่าคลอด รวมห้องเดี่ยว studio กับการฝากพิเศษหมอธีระ ค่าใช้จ่ายผ่า+ห้องเดี่ยวรวมทั้งหมดเท่าไหร่คะ และเบิกได้เท่าไหร่ เบ็ดเสร็จจ่ายส่วนต่างเท่าไหร่คะ พอดีจะคลอดกันยานะคะ เลยอยากทราบค่าใช้จ่าย นะคะ

โรงพยาบาลจุฬา ตึกภูมิ สิริ แพงไหม ลองอ่านนี่เพิ่มเติมดูนะคะ https://th.theasianparent.com/how-much-does-giving-birth-in-a-hospital-cost

ตามด้วยคนนะคะ