คุณแม่ทีมสิงหา

คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 2636 เอง น้อยไปไหมค่ะหมอไม่บอกค่ะว่าตามเกณฑ์ไหมอยากทราบมากค่ะ #ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ลองเทียบกับในแอพดูนะคะแม่ หลังๆหมอเราก็เริ่มไม่บอกแล้วว่าตามเกณฑ์​ไหม เพราะน้องปกติตามเกณฑ์​แต่เพื่อนเราหมอจะบอกเลยว่าให้กินของตามนี้เพื่อเพิ่มนน.ลูกอ่ะค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ตอนเราท้องแรกกับท้องสอง คลอดมาน้ำหนัก2700กับอีกคน2800 ก็แข็งแรงทั้งคู่ แต่ตอนนี้ท้องสามได้34w น้ำหนัก2000ยุเลยค่ะ แต่หมอก็บอกว่าน้ำหนักโอเคตามเกณฑ์ดี

บางทีรกพันตัวน้องๆกินได้น้อย แม่บำรุงมากน้องก็กินได้นิดหน่อยค่ะ ถ้าแข็งแรงครบ32ก็ดีมากค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักตอน33+4ได้2852ตอนนี้ได้36+1ไม่รุ้เท่าไหร่รอดูวันที่25นี้ค่ะ

บ้านนี้32วีค2300หมอนัดตรวจ36วีครอลุ้นน้ำหนักจะขึ้นอีกเท่าไหร่😀😀

บ้านนี้ตอน32wน้องได้2041ตอนนี้36+1ไม่รู้ว่าขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 16สิงหา ค่ะ นำ้หนักแค่ 2565 หมอบอกน้อย แอบกังวลค่ะ

บ้านนี้ 34+4 ท้องแรก หมอบอก 1900 เองค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

38วีค กำหนด5สิงหาคม คร้า น้ำหนักน้อง 3000กว่าแล้ว

บ้านนี้ 37 +5 น้ำหนักยังอยู่แค่ 2300 เองจ้า