5 เดือนแล้วแต่ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ไม่รู้สึกตอด

คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์5 เดือนลูกน้อยดิ้นกันหรือยังค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันคะ แม่บางคนผนังท้องหนา หรือบาง แม่พยายามเอามือลูบท้องบ่อยๆ เรียกน้องดูนะคะ เผื่อน้องจะตอบสนองไวขึ้นคะ บ้านนี้ทำประจำ ทุกเช้าตื่นนอน เที่ยง ก่อนนอน ตอนนี้ ดิ้นเก่งมากคะ ตอนนี้ได้ 5 เดือน 4 วันแล้วคะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันรู้สึกน้อยเพราะน่าจะเป็นที่อิริยาบถนั่งหรือยืน แต่ตอนจะนอนนี่ ยุกยิกๆ ทำเอาแม่สะดุ้งบ่อยมาก เวลานอนเล่น เอามือกุมท้องไว้ สังเกตดูน้า

เราประมาณ 17 -18 weeks รู้สึกหลังทานข้าวค่ะ

เรา14สัปดาห์ก็ตอดแล้วค่ะ

เป็นคะ6เดือนนี่ถึงดิ้น

อาจจะผนังท้องหนาค่ะ