ขอคำแนะนำคุณแม่มือใหม่

คุณแม่ท่านไหนอยู่ นครศรีธรรมราชบ้างคะ ฝากครรภ์ และคลอดน้องที่ไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยจ้า เราอยู่อำเภอสิชลคะ ??

2 ตอบกลับ

แม่เองค้ะ....แต่แม่อยู่อำเภอลานสกา ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลลานสกา ส่งต่อร.พ.มหาราชค่ะเพราะแม่ต้องผ่าคลอด 😊

5y ago

ตอนนี้เราฝากที่คลินิกในสิชล แต่กะว่าจะย้ายไป นครินทร์น่าจะโอเคกว่า