ถามคุณแม่สายตาสั้นค่ะ เวลาไปคลอดใส่คอนแทคเลนส์ได้มั๊ยคะ?

คุณแม่ท่านไหนสายตาสั้นบ้างคะ ? อยากถามคุณแม่สายตาสั้นค่ะ เวลาไปคลอดใส่คอนแทคเลนส์ได้มั๊ยคะ หรือต้องใส่แว่นตา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใส่แบบใสได้ค่ะ ห้ามใสสี