ก่อนผ่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนรู้บ้างคะว่าก่อนผ่าคลอดต้องนอนรพ.กี่วันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดที่ร.พ.เอกชน ไปถึงร.พ.แต่เช้า และได้ผ่าช่วงสายค่ะ

1y ago

สวัสดีครับ ของคุณภรรยา หมอนัดผ่าวันที่3 เดินทางไปโรงพยาบาล Tracking ลูกครั้งสุดท้าย แล้วนอน 1คืน ไปถึงโรงพยาบาล 17.00น.(งดอาหารน้ำ,อาหารหลังเที่ยงคืน) ช่วงเช้า 6.00(มีการสวนปัสสาวะ,อุจจาระ)แล้วไปห้องผ่าตัดเลยครับ

1 คืนค่ะ