อาการแพ้ท้อง

คุณแม่ท่านไหนยังมีอาการแพ้ท้องเหมือนเราบ้างคะ 33+3วัน ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยคะ ยังอ้วกอยู่เลยค่ะ เป็นอะไรรึป่าวคะ #แพ้อาหารหวาน #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หลายๆท่านแพ้นานก็มีค่ะ บางท่านแพ้จนคลอดเลย ทรมานนะคะ แก้ไขก็ยาก