มีอาารผื่นขึ้นที่เท้าและมือ

คุณแม่ท่านไหนมีอาหารผื่นคันขึ้นที่เท้าและมือบ้างมั้ยคะ ลักษณะเป็นผื่นเล็กๆบนหลังเท้าและหลังฝ่ามือตาม ซอกนิ้ว

1 ตอบกลับ

ล้างมือ ล้างเท้าบ่อยๆนะคะ

3y ago

ล้างมือบ่อยทั้งเจลและสบู่เรยค่ะ ตอนนี้ซอกนิ้วมือเริ่มแห้งและลอก รอยย่นตามข้อนิ้วหลังมือ แห้งและด้านมากเรยค่ะ 😅